Bảng giá xe Chevrolet

Chương trình Giảm Giá Xe Chevrolet và Bảng giá xe Ô tô Chevrolet tháng 2019 mới nhất từ Chevrolet và các đại lý trên toàn quốc, Giá xe Chevrolet tất cả các dòng xe: Chevrolet Spark Van 2 chỗ (Duo), Spark 5 chỗ, Aveo, Cruze, Captiva, Colorado, Orlando, Trailblazer…

Chevrolet là thương hiệu xe hơi đến từ Mỹ bao gồm rất nhiều phân khúc gồm xe tải van 2 chỗ ngồi, xe 5 chỗ, xe mini SUV 5 chỗ, xe bán tải pickup cabin kép, xe SUV 7 chỗ, xe MVP 7 chỗ. Xe Ô tô Chevrolet nổi tiếng là mẫu xe có độ an toàn cao, khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiêm liệu trong khi giá xe cực kỳ cạnh tranh với các dòng xe cùng phân khúc, chi phí vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa rẻ hơn các dòng xe ô tô khác.

Mời quý khách xem Giá xe Chevrolet 2019 ở bên dưới bao gồm tất cả các dòng xe ô tô Chevrolet đang bán từ nhà sản xuất Chevrolet và từ các Showroom trên toàn quốc (đại lý uỷ quyền). Tại đây, bạn còn có thể tham khảo chương trình hỗ trợ mua xe Chevrolet trả góp vay 90% trả góp trong 7 năm không cần chứng minh thu nhập.

*Mức ưu đãi khác nhau tùy từng dòng xe và phiên bản xe (giá xe đã bao gồm VAT).

 

VinFast mua lại Chevrolet

Sau khi Chevrolet được VinFast sáp nhập GM đã chỉ định VinFast trở thành nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam thông qua mạng lưới đại lý Chevrolet toàn quốc, khách hàng Chevrolet vẫn sẽ tiếp tục được hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành và dịch vụ đẳng cấp quốc tế do VinFast tiếp nhận. Đối với khách hàng đang mua xe hiện tại và sau này đều được hưởng đầy đủ mọi chính sách, quyền lợi mà VinFast áp dụng về sau mở ra những cơ hội tiềm năng để chia sẻ sản phẩm trong tương lai cũng như công nghệ.

Giá xe Chevrolet 

Mức giảm giá xe Chevrolet trong tháng 10/2018 không có sự thay đổi nhiều so với tháng 9, dòng xe Chevrolet đang ở mức giảm sâu nhất Sedan Chevrolet Aveo giảm tới 80 triệu tiền mặt chỉ còn chưa đến 400 triệu, Chevrolet Trailblazer nhập Thái cũng có mức giảm 40 triệu cho phiên bản Trailblazer 2.5L VGT 4×4 AT vừa ra mắt giá niêm yết cũng giảm còn 1.035 tỷ, dòng xe bán chạy Spark Van 2 chỗ cũng năm trong danh sách khi giảm tới hơn 30 triệu để sở hữu dòng xe này khách hàng chỉ cần bỏ ra 30 triệu gồm tất cả các chi phí lăn bánh, dòng Spark LS, LT có mức giảm sâu tới 60 triệu chỉ còn 299 triệu đối với bản Spark LS 5 chỗ ngồi. Riêng với dòng xe nhập bán tải Chevrolet Colorado có mức giảm 50 triệu khi lô xe 2018 về đã được hưởng ưu đãi thuế 0%. Để có giá tốt nhất quý khách liên lạc với Đại lý Chevrolet để biết mức giảm giá xe ô 2019 tốt nhất.

Giá bán trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí cấp biển số.

 

GIÁ BÁN THỰC TẾ XE Ô TÔ CHEVROLET SAU KHUYẾN MẠI

 

 

GIÁ XE TRAILBLAZER (7 CHỖ SUV-D)

Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT LTZ – AT 4×4: Giá xe 1,075 tỷ – Giảm 80 triệu

Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT LTZ – AT 4×2: Giá xe 898 triệu – Giảm 30 triệu

Chevrolet Trailblazer 2.5L LT – MT 4×2: Giá xe 859 triệu – Giảm 50 triệu

Phân khúc xe ô tô 7 chỗ cỡ lớn SUV-D vốn đã chật chội, ganh đua quyết liệt gồm các xe như PAJERO SPORT, FORD EVERERT, FORTUNER, MU-X nhưng GM Việt Nam vẫn đưa TRAILBLAZER về Việt Nam dù rất muộn, sự tự tin ấy hoàn toàn có cơ sở khi so sánh về tính năng, công nghệ, an toàn, giá thành hợp lý chất lượng đã được khẳng định. Chevrolet Trailblazer cung cấp sức mạnh vượt trội với 2 phiên bản động cơ DURAMAX II Turbo 2.8L, 2.5L số tự động và 2.5L số sàn, sở hữu khả năng chạy trên đường bằng và off-road đa dạng, Trailblazer hoàn toàn mới cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, sở hữu đầy đủ công nghệ đột phá và những tính năng mới nhất.